Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương

Thiết kế web công ty cao cấp tại Bình Dương

Tạo sự hiện diện kỹ thuật số không có nghĩa là chỉ xây dựng một trang web và chờ khách hàng tiếp cận thương hiệu của công ty của các bạn. Trang web của bạn là nền tảng trực tuyến của công ty bạn. Nó có vai trò là máy chuyển đổi và điểm tiếp xúc khách hàng chính của bạn. Như vậy, bạn phải đảm bảo nó được xếp hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm, nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và liên quan đến ý định của khách truy cập.

Thống kê tiết lộ rằng thiết kế và điều hướng trang web ảnh hưởng đến 94% lần hiển thị đầu tiên. Các công cụ tìm kiếm cũng ưu tiên các trang web có thiết kế web đáp ứng và nội dung web có cấu trúc tốt. Hơn nữa, 75 phần trăm độ tin tưởng của trang web đến từ thiết kế trang web.

Là chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn phải duy trì thiết kế trang web đáp ứng để thu hút các bộ máy tìm kiếm và người dùng trực tuyến. Bạn phải đảm bảo khách hàng mục tiêu của mình nhìn thấy một nền tảng kinh doanh hợp pháp khi họ tìm kiếm công ty của bạn trực tuyến. Nếu không, bạn có nguy cơ mất lòng tin từ các khách hàng tiềm năng và ngăn cản họ tương tác với thương hiệu của công ty của các bạn.

Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương
Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu đại lý và nhà phân phối Online cho công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.


Đầu tư vào thiết kế trang web đáp ứng và xây dựng niềm tin và sự tự tin trong các dịch vụ thương hiệu của công ty của các bạn. Công ty thiết kế web của chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế trang web thân thiện với SEO nhằm tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn, tăng khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn và chuyển đổi khách truy cập trang thành khách hàng trả tiền.

Tại sao công ty của các bạn cần thiết kế web tại Bình Dương?

Vẫn còn băn khoăn về việc tạo trang web của cửa hàng hoặc tối ưu hóa thiết kế trang web hiện có của bạn? Không quan trọng bạn sở hữu một công ty mới thành lập hay một doanh nghiệp lớn, bạn cần thiết kế trang web đáp ứng để quảng bá thương hiệu của mình và tạo dấu ấn kỹ thuật số mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh này.

Ngày nay, một số doanh nghiệp đã áp dụng thiết kế web đáp ứng để có được nhiều khách truy cập trang hơn và tối đa hóa cơ hội chuyển đổi của họ. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của nó, nhiều công ty vẫn chấp nhận thiết kế trang web tĩnh. Đừng tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh. Tận dụng các dịch vụ thiết kế web được cá nhân hóa và mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể cho khách hàng mục tiêu của bạn.
Nhóm-2348

TĂNG THỨ HẠNG TÌM KIẾM

Các công cụ tìm kiếm nhận ra tốc độ trang web, khả năng sử dụng và nội dung web là các chỉ số về giá trị của trang web. Các trang web được tối ưu hóa SEO với thiết kế web đáp ứng tăng trong các tìm kiếm có thương hiệu và không có thương hiệu. Với sự trợ giúp của công ty thiết kế trang web WordPress của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo trang web của mình tuân thủ các nguyên tắc của máy tìm kiếm và đạt điểm khả năng sử dụng tốt.

GIẢM CHI PHÍ BẢO TRÌ

Với thiết kế trang web đáp ứng, bạn chỉ cần một phiên bản trang web được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị. Nó loại bỏ quá trình mã hóa tốn thời gian cho các hệ thống khác nhau và hợp lý hóa việc phát triển và quản lý trang web của cửa hàng. Quan trọng hơn, thiết kế trang web đáp ứng di động giúp giảm chi phí phát triển và bảo trì web của bạn.

TÌM KIẾM TRỰC TUYẾN

Đầu tư vào các dịch vụ thiết kế web tập trung vào chuyển đổi là một cách hiệu quả về chi phí để xây dựng sự hiện diện trên web của bạn và tăng khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn. Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ có nhiều khả năng xuất hiện trực tuyến hơn và thu hút đúng người. Hợp tác với đại lý thiết kế web của chúng tôi và đảm bảo công ty của các bạn được khách hàng lý tưởng nhìn thấy vào đúng thời điểm, sử dụng bất kỳ thiết bị và trình duyệt nào.

CÓ THÊM DẪN ĐẦU VÀ LƯU LƯỢNG

Một báo cáo của eMarketer tiết lộ rằng 69% người dùng sử dụng điện thoại thông minh của họ để thực hiện nghiên cứu sản phẩm. Dân số này chiếm 52,6 phần trăm lượng visit web toàn cầu đến từ thiết bị di động. Công ty thiết kế web của chúng tôi đặt các tín hiệu tin tưởng trên trang web của cửa hàng và tối ưu hóa nó để tương thích với thiết bị di động và trình duyệt để biến nó thành một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng.

TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG

Trình duyệt web trên thiết bị di động đã vượt qua máy tính để bàn để trở thành lựa chọn cuối cùng cho người dùng internet. Dữ liệu của Comscore tiết lộ rằng 70% tổng thời gian dành cho phương tiện kỹ thuật số ở Hoa Kỳ được dành cho điện thoại thông minh. Hãy đầu tư vào các dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi và nhận một trang web đáp ứng cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng trực tuyến bất kể thiết bị.

THU HÚT NHIỀU CHUYỂN ĐỔI

Theo Smart Insights, tỷ lệ chuyển đổi bán lẻ toàn cầu trên thiết bị di động là 1,82%. Tận dụng các dịch vụ thiết kế trang web WordPress để tăng tính thân thiện với thiết bị di động của trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Thiết kế web đáp ứng không chỉ chuyển khách hàng của bạn đến kênh bán hàng mà còn bổ sung cho các chiến dịch marketing truyền thông xã hội và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của bạn.

TỐI ƯU HÓA TRẢI NGHIỆM TRANG

Cứ 10 người mua sắm thì có 6 người chỉ ra rằng khả năng mua sắm trên thiết bị di động của một trang web rất quan trọng trong việc lựa chọn thương hiệu. Với 30 phần trăm tìm kiếm trên Google được thực hiện từ điện thoại di động, việc có một thiết kế trang web đáp ứng là điều bắt buộc để đạt được thành công trực tuyến. Các dịch vụ thiết kế trang web WordPress của Thrive được xây dựng để cung cấp cho khách truy cập trang của bạn trải nghiệm tích cực, hấp dẫn trên thiết bị di động.

NÂNG CAO UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Trải nghiệm của khác hàng nâng cao cải thiện hình ảnh thương hiệu và tăng niềm tin trực tuyến. Một nghiên cứu của Smart Insights cho thấy 65% ​​khách hàng cung cấp quan điểm tốt hơn về doanh nghiệp khi được cung cấp trải nghiệm di động liền mạch. Với thiết kế trang web đáp ứng, bạn không phải lo lắng về khả năng đọc và khả năng điều hướng của trang web. Dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi xây dựng và củng cố bản sắc công ty của các bạn với thiết kế trang web thân thiện với người dùng.

Cách thiết kế web đáp ứng cải thiện trải nghiệm người dùng

Vai trò quan trọng của thiết kế web đáp ứng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng không thể được nhấn mạnh quá mức. Thiết kế trang web đáp ứng mang lại trải nghiệm nhất quán trên các độ phân giải màn hình khác nhau. Nó loại bỏ các thành phần trang không cần thiết và cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhà marketing, việc tận dụng các dịch vụ thiết kế trang web WordPress sẽ mang lại cho bạn lợi thế.

Các dịch vụ chuyên biệt của thiết kế website BìnhDương

Viết nội dung

Luôn update trang web của cửa hàng với thông tin độc đáo, toàn diện và liên quan đến ngành nhằm giải quyết các nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Cơ quan thiết kế web WordPress của chúng tôi bao gồm một nhóm các chuyên gia phát triển nội dung tạo ra các chiến lược viết nội dung web dựa trên dữ liệu. Hợp tác với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa nội dung content trang web của mình cho các bộ máy tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

Sản xuất video

Các cuộc khảo sát cho thấy 51% chuyên gia marketing coi video là nội dung tốt nhất để thu hút sự chú ý của khán giả và thu được lợi tức đầu tư (ROI) cao. Kết hợp nội dung video trên trang web của cửa hàng và thu hút khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao. Công ty thiết kế trang web của chúng tôi làm việc với đội ngũ đạo diễn và nhà quay phim để tạo ra các video truyền tải thông tin thương hiệu của công ty của các bạn và lôi kéo người xem khám phá trang web của cửa hàng.

Thiết kế logo

Logo công ty của bạn có vai trò là điểm nhận biết đối với khách hàng và là nền tảng quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu của công ty của các bạn. Nhận một thiết kế logo tùy chỉnh truyền tải bản sắc thương hiệu, tính chuyên nghiệp và sự tin tưởng của bạn. Tại Thrive, chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo và thiết kế lại logo với mức giá cạnh tranh.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Đầu tư vào các dịch vụ thiết kế trang web được tối ưu hóa cho SEO để đảm bảo trang web của cửa hàng có thể được các bộ máy tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục mà không gặp trục trặc. Công ty thiết kế web WordPress của chúng tôi tối ưu hóa nội dung web của bạn, viết các thuộc tính alt hình ảnh mô tả, tuân theo các tiêu chuẩn W3C, sử dụng xây dựng liên kết để giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn và đảm bảo điều hướng trang web của cửa hàng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Những thực hành này rất quan trọng trong việc thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi, Tối ưu hóa (CRO)

Di chuyển khách truy cập trang của bạn đến cuối kênh bán hàng với sự trợ giúp từ cơ quan thiết kế trang web WordPress của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi tối ưu hóa tốc độ trang web của cửa hàng, loại bỏ các trường biểu mẫu không cần thiết, đặt lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng và đơn giản hóa việc điều hướng trang của bạn. Chúng tôi cũng thực hiện thử nghiệm A/B để đảm bảo tất cả các khía cạnh của trang web của cửa hàng được tối ưu hóa để chuyển đổi.

Thiết kế web tuân thủ ADA

Việc tuân thủ các Tiêu chuẩn của Đạo luật về Người Mỹ khuyết tật (ADA) đối với Thiết kế có thể truy cập là rất quan trọng để đảm bảo trang web của cửa hàng cung cấp trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể cho người khuyết tật. Thực hiện một cách tiếp cận chủ động để thiết kế web và làm cho trang web của cửa hàng có thể truy cập được cho tất cả người dùng trực tuyến.

Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương


Công ty thiết kế web Viet SEO của chúng tôi cung cấp phụ đề video và mô tả âm thanh, cung cấp nhiều tùy chọn điều hướng và tuân thủ tất cả các nguyên tắc để đảm bảo trang web của cửa hàng tuân thủ ADA.

SEO kỹ thuật

Tăng khả năng đáp ứng thiết bị của trang web của cửa hàng bằng các giải pháp thiết kế web WordPress và SEO kỹ thuật kết hợp. Nhóm của chúng tôi thực hiện kiểm tra tên miền, chạy báo cáo lỗi thu thập thông tin, tiến hành tối ưu hóa tốc độ trang, kiểm tra các liên kết bị hỏng và tối ưu hóa trang web của cửa hàng cho thiết bị di động. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các trang web của cửa hàng được cấu trúc cho các bộ máy tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

Phân tích trang web

Công ty thiết kế web WordPress của chúng tôi thực hiện phân tích trang web kỹ lưỡng để xác định cơ hội chuyển đổi, mối đe dọa, điểm yếu và điểm mạnh trên trang web của cửa hàng. Chúng tôi chạy kiểm tra SEO, thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm tra tốc độ và chức năng trang web của cửa hàng và phân tích lượng visit trang web của cửa hàng. Những phương pháp này cho phép chúng tôi cải thiện khả năng sử dụng trang web của cửa hàng và tăng mức độ tương tác và chuyển đổi trang web của cửa hàng.

Trang web lưu trữ

Tăng hiệu suất tải trang web của cửa hàng và cải thiện tính bảo mật của trang web với các dịch vụ lưu trữ web của Thrive. Chúng tôi cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Các gói lưu trữ trang web của chúng tôi bao gồm lưu trữ WordPress, dịch vụ Linux, gói lưu trữ đám mây và hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào các công cụ quản lý miền mở rộng để giữ cho miền của bạn an toàn và ổn định.

Bảo trì trang web

Bảo trì trang web thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo trang web của cửa hàng hoạt động hết công suất. Tại Thrive, chúng tôi tiến hành kiểm tra và bảo trì trang web theo lịch trình cũng như phân tích lỗ hổng để xác định các khía cạnh chính cần cải thiện trên trang web của cửa hàng. Sử dụng kết quả phân tích, chúng tôi phát triển các chiến lược để tăng cường bảo mật trang web của cửa hàng, tăng lượng visit và tối ưu hóa trải nghiệm trang của bạn.

Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử

Các nghiên cứu cho thấy 88% người mua sắm trực tuyến sẽ rời khỏi trang web và không bao giờ quay lại vì trải nghiệm người dùng không tốt. Đừng để điều này xảy ra với các cửa hàng trực tuyến (shop online) của bạn. Tận dụng các giải pháp thiết kế web Thương mại điện tử của Thrive và tạo ấn tượng tích cực đầu tiên với khách hàng tiềm năng của bạn.Chúng tôi tối ưu hóa các trang sản phẩm của bạn, giữ cho thiết kế web của bạn đơn giản và chuyên nghiệp, sử dụng hình ảnh chất lượng cao và làm cho nội dung content trang web của cửa hàng có thể quét được.
Thiết kế website tối ưu seo Việc lựa chọn một trong các đơn vị thiết kế website, Thiết kế website có thể xóa hay làm hỏng SEO của bạn: Minh chứng là khi một số công ty khởi chạy website hoàn toàn mới – Hoặc đổi thương hiệu